3-ly-do-ban-nen-thue-dich-vu-tho-ve-sinh-may-lanh-uy-tin-tai-quan-12-ngay-va-luon

3 lý do bạn nên thuê dịch vụ thợ vệ sinh máy lạnh uy tín tại quận 12 ngay và luôn

Vệ sinh máy lạnh là điều bạn nên làm định kỳ để đảm bảo hiệu suất làm việc của chiếc máy lạnh và chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của gia đình. Vì thế, khi máy lạnh đã trải qua một thời gian sử dụng, hãy liên lạc ngay với Hùng Cường Ree – nơi chuyên cung cấp dịch vụ thợ vệ sinh máy lạnh uy tín tại quận 12 để mang lại nhiều lợi ích cho gia đình của bạn nhé!

Chi Phí vệ sinh máy lạnh phù hợp với túi tiền gia đình

Chi phí phù hợp là lý do khiến nhiều người thuê ngoài dịch vụ thợ vệ sinh máy lạnh uy tín tại quận 12. Mức chi phí này phải nằm trong khả năng mà một gia đình có thể bỏ ra cho dịch vụ vệ sinh, chăm sóc và bảo dưỡng thiết bị nhà cửa. Và đến với Hùng Cường Ree, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các bảng giá dịch vụ của công ty.

Diễn giải

Đơn vị tính

Đơn giá (đồng)

Ghi chú

Máy lạnh treo tường 1HP - 2.5 HP

lần

50,000 - 150,000

 

Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP - 3.5 HP

lần

180,000 - 300,000

 

Máy tủ đứng, âm trần 4HP - 5.5HP

lần

200,000 - 350,000

 

Sạc gas châm thêm R22

lần

7,000 - 10,000

India

Sạc gas châm thêm 410A

lần

12,000 - 15,000

India

/Upload/files/935964929393_ve-sinh-may-lanh-1.jpg

Vệ sinh máy lạnh là công việc kỳ công, cần sự tỉ mỉ

Hiện nay, đơn vị có rất nhiều bảng giá khác nhau cho từng dịch vụ mà khách hàng yêu cầu. So với mặt bằng chung của các công ty trên thị trường thì đây được coi là các mức giá gần gũi, hữu nghị lại rất phải chẳng cho mọi khách hàng. Để nhận được nhiều thông tin hữu ích về bảng giá, bạn nên liên hệ với đội ngũ tư vấn viên và đơn giá sẽ được gửi ngay cho bạn.

Chất lượng vệ sinh máy lạnh đứng top đầu quận 12

Hùng Cường Ree – đơn vị cung cấp dịch vụ thợ vệ sinh máy lạnh uy tín tại quận 12 nhiều năm nay luôn đứng đầu trong lĩnh vực bảo dưỡng máy lạnh tốt nhất. Sau khi bạn lựa chọn dịch vụ của công ty, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng của những dịch vụ đó. 

Máy lạnh sau khi được vệ sinh, sửa chữa và bảo dưỡng sẽ lọc sạch màng khe, đảm bảo hoạt động hiệu suất tối đa, sạch như mới và quan trọng nhất là bảo vệ được sức khỏe của gia đình bạn.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất

/Upload/files/06.jpg

Vệ sinh máy lạnh cũng cần những nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm

Hùng Cường Ree có một hệ thống làm việc chuyên nghiệp với những nhân viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

Thợ sửa chữa là những người có tay nghề cao, am hiểu tường tận các thiết bị, máy móc trong gia đình và được học việc, đào tạo bài bản trong suốt quá trình dài.

Ngay bây giờ bạn đừng chần chờ gì nữa, hãy thuê ngay dịch vụ thợ vệ sinh máy lạnh uy tín tại quận 12 để có được những dịch vụ tốt nhất chăm sóc cho chiếc máy lạnh của bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline dịch vụ: 0933 748 379 hoặc website chính thức https://www.hungcuongree.com/  để biết nhiều thông tin về các dịch vụ hơn nữa.