bi-quyet-chon-dich-vu-tho-sua-may-lanh-tai-nha-quan-tan-phu

Bí quyết chọn dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Tân Phú

Máy lạnh là một thiết bị quen thuộc đối với mọi gia đình. Đặc biệt, vào mùa hè thì tần suất sử dụng máy lạnh càng gia tăng. Việc trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản về thiết bị này rất quan trọng giúp cho quá trình sử dụng thuận lợi hơn. Đồng thời bạn cũng nên lưu sẵn thông tin liên hệ của đơn vị cung cấp dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Tân Phú để nhờ trợ giúp nếu máy lạnh có bất cứ sự cố nào.

/Upload/files/sua-chua-dieu-hoa-tai-nha.png

(Điều hòa thường bị lỗi gì?)

Các lỗi phổ biến của máy lạnh

 • Máy lạnh làm lạnh kém: Hiện tượng này xảy ra có thể do nhiều nguyên nhân. Trong đó các nguyên nhân thường gặp bao gồm: Điều hòa hết gas, điều hòa quá bẩn do không được vệ sinh định kỳ, quạt gió bị hỏng…
 • Máy lạnh bị lỗi báo nhấp nháy liên tục: Lỗi này xảy ra có thể do dàn làm lạnh bị hỏng, mạch điều khiển bị chập hoặc báo thiếu gas.
 • Máy lạnh chảy nước: Đây cũng là một sự cố khá phổ biến đối với máy lạnh. Nguyên nhân chính là do dàn lạnh quá bẩn, máng thoát nước bị tắc hoặc dàn lạnh bị đóng tuyết. 
 • Máy lạnh phát ra tiếng ồn khi vận hành; Sự cố này xảy ra có thể do bạn lắp dàn lạnh chưa chính xác, hoặc do máy lạnh lâu ngày không được vệ sinh, lỏng ốc vít… 

Tùy vào từng trường hợp mà bạn phải có hướng khắc phục cụ thể đảm bảo máy lạnh hoạt động bình thường trở lại. Tuy nhiên, đối với các lỗi hỏng về kỹ thuật, khuyến cáo bạn nên gọi các đơn vị cung cấp dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Tân Phú để được trợ giúp. Bởi vì nếu không có chuyên môn thì việc tự sửa máy lạnh có thể khiến nguy cơ hỏng hóc càng nặng, càng tốn kém chi phí.

/Upload/files/ve-sinh-may-lanh-q10.jpg

(Có nên tự vệ sinh điều hòa tại nhà?)

Tiêu chí cơ bản để chọn đơn vị sửa máy lạnh

Thông thường, khi máy lạnh bị hỏng, khách hàng sẽ nghĩ ngay tới việc gọi thợ sửa. Thế nhưng, bạn cần lưu ý trên một số tiêu chí sau để chọn được đơn vị sửa uy tín nhé:

 • Chọn đơn vị uy tín, đã có thương hiệu trên thị trường trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh.
 • Ưu tiên các đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ thợ được trang bị đầy đủ dụng cụ chuyên môn.
 • Nên chọn các đơn vị đáp ứng dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, có cam kết bảo hành.

/Upload/files/dich-vu-dien-lanh-gia-re.jpg

(Hùng Cường Ree là địa chỉ sửa máy lạnh uy tín nhất hiện nay)

Hùng Cường Ree - địa chỉ tin cậy sửa máy lạnh quận Tân Phú

Hùng Cường Ree tự hào là địa chỉ uy tín, được khách hàng nhớ tới đầu tiên mỗi khi máy lạnh gặp sự cố. Điều gì đã tạo nên dấu ấn riêng của Hùng Cường Ree?

 • Đó là sự chuyên nghiệp của đội ngũ thợ giỏi, giàu kinh nghiệm, sửa chữa với tinh thần trách nhiệm cao.
 • Đó còn là sự đối ứng nhanh chóng với nhu cầu sửa chữa của khách hàng, đảm bảo không để sự cố khiến khách hàng mất quá nhiều thời gian chờ đợi.
 • Hùng Cường Ree luôn đưa ra báo giá sửa chữa chi tiết, giúp khách hàng tối ưu mức chi phí sửa chữa mà vẫn đảm bảo hiệu quả dịch vụ.
 • Đến với Hùng Cường Ree, khách hàng luôn hài lòng bởi chính sách bảo hành hấp dẫn từ 6 tháng đến 1 năm sau khi cung cấp dịch vụ.

Hy vọng, sau bài viết này bạn sẽ lưu ngay thông tin liên hệ của Hùng Cường Ree vào danh bạ điện thoại của mình. Và khi máy lạnh của gia đình, cơ quan bạn gặp bất cứ sự cố gì, đừng quên liên hệ với dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Tân Phú Hùng Cường Ree nhé. Hotline 028 6686 4560  hoặc 0933 748 379 luôn sẵn sàng phục vụ bạn.