dia-chi-cung-cap-dich-vu-ve-sinh-may-lanh-tai-nha-tphcm-uy-tin-nhat

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà TP.HCM uy tín nhất

Trong thời điểm mùa hè nóng nực, máy lạnh là vật không thể thiếu tại mỗi gia đình. Tuy nhiên, việc sử dụng máy lạnh thường xuyên mà không vệ sinh định kỳ có thể ảnh hưởng không tốt đến hoạt động chiếc máy này. Do vậy, tìm một dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà TP.HCM uy tín là điều mà nhiều gia đình quan tâm.

/Upload/files/sua-may-lanh-quan-9.jpg

Máy lạnh nên được vệ sinh định kỳ để hoạt động ổn định

Khi nào cần vệ sinh máy lạnh?

Máy lạnh sử dụng cho các môi trường khác nhau sẽ có tần suất cần vệ sinh định kỳ khác nhau. Đối với máy lạnh sử dụng trong gia đình, môi trường khá sạch sẽ, ít khói bụi ô nhiễm, tần suất hoạt động không nhiều nên thời gian vệ sinh máy lạnh sẽ là khoảng 6 tháng/lần. 

Đối với máy lạnh được lắp đặt tại các khu vực cơ quan, công sở, tòa nhà văn phòng, có tần suất hoạt động nhiều hơn, nên vệ sinh máy lạnh trong khoảng 4 tháng/lần.

Đối với máy lạnh được đặt tại các xí nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất, tần suất hoạt động vô cùng lớn, lại đặt trong môi trường khói bụi, ô nhiễm, tốt nhất nên vệ sinh máy lạnh trong khoảng 1,5 - 3 tháng/lần để đảm bảo khả năng hoạt động tối ưu.

Ngoài ra, bất kể khi nào bạn cảm thấy máy điều hòa hoạt động kém ổn định, ví dụ hơi lạnh tỏa ra yếu mặc dù đã điều chỉnh nhiệt độ xuống thấp, máy lạnh bị chảy nước, khi hoạt động phát ra tiếng ồn… thì có thể gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà TP.HCM đến nhà để giúp bạn kiểm tra. 

/Upload/files/06.jpg

Tùy từng môi trường mà có thời gian vệ sinh máy lạnh định kỳ khác nhau

Tiêu chí đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Có nhiều tiêu chí đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín, trong đó phải kể đến những yếu tố sau:

Thời gian đến nhanh chóng

Máy lạnh khi không sử dụng được hoặc sử dụng yếu sẽ khiến gia đình gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Do vậy, cần đảm bảo đội ngũ kỹ thuật đến nhanh chóng. Nên ưu tiên những đơn vị phục vụ khách hàng ngoài giờ hành chính.

Chính sách bảo hành tốt

Thông thường, khách hàng phải sử dụng sản phẩm một thời gian mới biết được máy móc có hoạt động ổn định trở lại như cũ không. Khi chọn đơn vị vệ sinh máy lạnh, cần chọn những bên có bảo hành đầy đủ để tránh “tiền mất tật mang”.

Chi phí hợp lý

Vì máy lạnh thường xuyên cần phải vệ sinh, do vậy nên chọn những bên cung cấp dịch vụ này với chi phí hợp lý, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí trong gia đình.

/Upload/files/bao-duong-dieu-hoa.jpg

Máy lạnh sau khi được vệ sinh sẽ hoạt động ổn định hơn

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà Hùng Cường Ree

Tại TP.HCM, Hùng Cường Ree là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín hàng đầu và được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi chuyên vệ sinh, bảo dưỡng tại nhà đối với tất cả các dòng máy lạnh treo tường, tủ đứng hay cả những dòng máy âm trần áp trần.

Với quy trình vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi đảm bảo giúp cho máy lạnh của gia đình bạn trở sạch đẹp và hoạt động ổn định như mới. Hùng Cường Ree cung cấp chính sách bảo hành từ 6 - 12 tháng giúp mọi gia đình yên tâm sử dụng dịch vụ.

Nên nhớ rằng, một chiếc máy lạnh không được vệ sinh thường xuyên sẽ làm giảm năng suất hoạt động và tuổi thọ đi rất nhiều, do vậy, nếu đã lâu rồi chiếc máy lạnh của bạn không được “lau dọn”, thì đây chính là lúc bạn cần đặt ngay dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà TP.HCM của chúng tôi. Đừng chần chừ thêm nữa, hãy nhấc máy lên và gọi  hotline 0933 748 379 để được nhân viên của chúng tôi phục vụ trong thời gian nhanh nhất bạn nhé.