dich-vu-sua-chua-may-lanh-nhanh-chong-dam-bao-tai-nha-tp-ho-chi-minh

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh nhanh chóng đảm bảo tại nhà tp Hồ Chí Minh

Vào những ngày thời tiết nắng nóng đỉnh điểm như hiện nay, máy lạnh được sử dụng càng phổ biến thì việc sửa chữa nó cũng đi song hành. Vậy, dịch vụ sửa chữa máy lạnh nhanh chóng đảm bảo tại nhà tp Hồ Chí Minh là ở đâu tốt nhất? Để trả lời cho câu hỏi này, cùng theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây nhé!

/Upload/files/sua-may-lanh-08102018012434.jpg

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh

Những bộ phận máy lạnh cần sửa chữa nhiều nhất

Đã là thiết bị điện tử thì hầu như phần nào cũng cần được sửa chữa. Tuy nhiên, dưới đây là những bộ phận thiết bị máy lạnh hay được sửa chữa nhiều nhất:

  • Thiết bị điều khiển.
  • Quạt gió.
  • Dàn nóng lạnh điều hòa.
  • Đường ống dẫn nước ra vào điều hòa.
  • Túi lọc không khí.
  • Bình ga… 

Sửa chữa máy lạnh ngay trong ngày

Việc sử dụng nhu cầu càng cao dẫn tới nhu cầu sửa chữa máy lạnh cũng tăng theo. Do đó, để tìm được một địa chỉ uy tín và kịp thời khi bạn cần trong thời điểm này là khá khó. Nhiều gia đình có thể đợi tới vài ngày mới có thợ đến sửa chữa.

Vì vậy, để tìm kiếm được một công ty sửa chữa máy lạnh đảm bảo và kịp thời là điều cần thiết với tất cả mọi người tại TP HCM trong thời gian nắng nóng kéo dài như hiện nay. 

Tại nơi đây thì việc này là điều đơn giản khi đã có Hùng Cường Ree. Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, khối lượng nhân viên nhiều, sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo về chất lượng và khối lượng công việc. Giá thành hợp lý, không tự ý tăng giá khi trong giai đoạn nắng nóng kéo dài. Luôn có mặt kịp thời khi khách hàng cần.

/Upload/files/sua-chua-may-lanh.jpg

Hùng Cường Ree - Dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh nhanh chóng đảm bảo tại nhà tp Hồ Chí Minh

Với những ưu điểm được kể nếu trên, Hùng Cường Ree là một trong những công ty có dịch vụ sửa chữa máy lạnh nhanh chóng đảm bảo tại nhà tp Hồ Chí Minh. Khi đến với Hùng Cường có địa chỉ trú tại: 4/7A đường Bà Điểm 9, ấp Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh, khách hàng không cần phải đợi lâu mà giá cả lại cực kỳ hợp lý.

Bên cạnh đó, Hùng Cường Ree còn lấy sự hài lòng của khách hàng làm uy tín của công ty. Vì vậy, mỗi thợ sửa chữa đều tuân theo một chuẩn mực nhất định trong công việc đồng thời, hướng dẫn và giải thích cho khách hàng về những dịch vụ sửa chữa mà máy lạnh cần.

Hotline: 0933 748 379

Tổng đài: (028) 6686 4560

Email: info@hungcuongree.com

Trên đây là những ưu điểm và lý do bạn nên chọn Hùng Cường là địa chỉ dịch vụ sửa chữa máy lạnh nhanh chóng đảm bảo tại nhà tp Hồ Chí Minh. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có được địa chỉ dịch vụ sửa chữa máy lạnh tốt nhất giúp bạn xua tan đi cái nóng ngày hè.