dich-vu-thao-lap-di-doi-may-lanh-uy-tin-tai-tp-ho-chi-minh

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để tháo lắp di dời máy lạnh cho ngôi nhà của mình một cách chất lượng, nhanh chóng, giá cả phải chăng nhưng chưa biết chọn đơn vị nào. Hãy đến ngay dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh uy tín tại TP Hồ Chí Minh của Hùng Cường Ree qua bài viết sau đây nhé!

Nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh uy tín tại TP Hồ Chí Minh

/Upload/files/may-dieu-hoa-nhiet-do.jpg

Nhu cầu tháo lắp di dời máy lạnh tại TP Hồ Chí Minh là rất lớn

Hiện nay, nhu cầu tháo lắp di dời máy lạnh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh là rất lớn. Bởi hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp, gia đình đều không thể thiếu một chiếc máy lạnh để làm dịu cái nóng oi bức của mùa hè. 

Ngoài ra, máy lạnh được sử dụng hết công suất và không có thời gian để nghỉ hay bảo dưỡng.  Điều này, khiến cho máy lạnh dễ bị hư hỏng khi hoạt động liên tục và hết công suất. Vì thế nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh là điều rất cần thiết.

Quy trình tháo lắp di dời máy lạnh như thế nào?

/Upload/files/dich-vu-lap-dat-di-doi-may-lanh.jpg

Bật máy lạnh theo một chiều trước khi tháo

Nếu bạn đang không biết phải tháo lắp di dời máy lạnh như thế nào cho đúng quy trình thì hãy tham khảo các bước sau đây nhé!

  • Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ như: Đồng hồ đo điện, bút thử điện, mỏ lết, tua vít, băng dán, kìm, lục giác…
  • Bước 2: Trước tiên, bạn bật điện cho máy lạnh và cho máy hoạt động một thời gian cho tới khi thấy cánh quạt của cục nóng ngừng quay thì nhanh tay khóa gas lại. Tiếp theo, bạn dùng mỏ lết tháo 2 đầu van block kết nối với đồng hồ gas tại đường hút ga. 
  • Bước 3: Dùng lục giác để khóa đầu đi của máy lạnh cho đến khi đồng hồ áp suất về 0 thì khóa luôn ống về và tắt máy lạnh tránh bị điện giật hay cháy nổ.
  • Bước 4: Khi kiểm tra nguồn điện đã tắt thì tiến hành tháo dàn nóng. Tiếp theo, bạn dùng kìm để cắt ống đồng và mớ dây điện cùng giá treo dàn nóng.
  • Bước 5: Dùng băng keo quấn cách nhiệt và hạ dàn máy lạnh xuống đất. Cuối cùng bạn di chuyển máy lạnh đến vị trí lắp ráp mới.

Hùng Cường địa chỉ đáng tin cậy của mọi nhà

/Upload/files/dich-vu-dien-lanh-uy-tin.jpg

Hùng Cường địa chỉ tháo lắp máy lạnh uy tín

Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh uy tín tại TP Hồ Chí Minh thì có thể tham khảo Hùng Cường. Hiện nay, Hùng Cường Ree được đánh giá là một trong những địa chỉ đáng tin cậy khi tháo lắp di dời máy lạnh nhờ các yếu tố sau:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn tư vấn cho khách hàng một cách nhiệt tình, tận tâm và vui vẻ. 
  • Chúng tôi luôn báo giá một cách cụ thể cho khách hàng trước khi tiến hành ký kết hợp đồng.
  • Ngoài thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên tư vấn thì đội ngũ kỹ thuật viên của Hùng Cường được đào tạo bài bản cũng như có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Trên đây, là những thông tin về Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Khi có nhu cầu tháo lắp di dời máy lạnh hãy liên hệ với Hùng Cường qua số điện thoại 0933.748.379 để được các nhân viên tư vấn cụ thể, chi tiết.