dich-vu-tho-sua-may-lanh-tai-nha-quan-11-nhanh-chong-tiet-kiem

Dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà Quận 11 nhanh chóng, tiết kiệm

Bạn biết đấy, đã là thiết bị điện tử thì sẽ bị lỗi hoặc những hỏng hóc nhất định trong quá trình sử dụng. Nên máy lạnh cũng vậy, cũng có những sự cố khi sử dụng khiến bạn cần phải quan tâm. Do đó, trước khi đi tìm hiểu về dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận 11 nhanh chóng, tiết kiệm. Chúng ta cùng tìm hiểu về một số lỗi thường gặp của máy lạnh trước nhé!

/Upload/files/sua-dieu-hoa-Electrolux.jpg

Dịch vụ sửa máy lạnh uy tín tại nhà

Các lỗi thường gặp của máy lạnh

Là người sử dụng đồ điện trong gia đình, bạn cũng cần hiểu qua một số lỗi thường gặp của máy lạnh để tránh bị tiền mất tật mang trong quá trình nhờ người sửa chữa. Dưới đây là một số lỗi cơ bản nhất:

 • Block hay còn gọi là máy nén không chạy: Đây được xem là trái tim của máy lạnh, khi Block không chạy sẽ khiến máy lạnh không thể làm mát được.
 • Thiếu gas hoặc hết gas máy lạnh: Hiện tượng này sẽ khiến máy lạnh làm mát kém hoặc sẽ làm mát được một lúc rồi tự động ngắt không theo quy chế gì.
 • Máy nén chạy ồn ào, tiếng kêu rì rì: Lỗi này thường do cục nóng gây nên.
 • Máy chạy và tự động ngưng liên tục.
 • Quạt dàn lạnh không chạy.
 • Máy quá lạnh.
 • Quạt dàn nóng không chạy.
 • Máy không lạnh hoặc lúc lạnh lúc không.
 • Điều khiển không có tác dụng.
 • Dàn lạnh bị chảy nước.
 • Hơi lạnh phát ra có mùi hôi….

Sửa máy lạnh ngay trong ngày

Với những lỗi thường gặp được nêu trên thì việc sửa chữa khá là đơn giản và nhanh chóng đối với các nhân viên sửa máy lạnh. Tuy nhiên, vào những thời điểm nắng nóng đỉnh điểm như hiện nay, nhu cầu của người dân tăng cao, do đó, việc máy lạnh cần sửa chữa cũng tăng theo cấp số người sử dụng. Vì vậy, để sửa chữa máy lạnh nhanh chóng trong ngày tại quận 11 là điều khá khó cho bạn.

Tùy vào từng khu vực gần hay xa, thợ sửa chữa có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn ngay lập tức là điều không mấy dễ dàng. Do đó, để đảm bảo sửa máy lạnh ngay trong ngày là một câu hỏi đang cần tìm lời giải đáp.

/Upload/files/sua-may-lanh-quan-11.jpg

Hùng Cường - Địa chỉ sửa máy lạnh uy tín Quận 11

Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà Quận 11 uy tín, tiết kiệm

Hiểu được nhu cầu cần thiết của mỗi khách hàng trong thời kỳ nắng nóng này. Hùng Cường Ree có chi nhánh tại 126 Đội Cung, Phường 11, Q 11 với đội ngũ nhân viên có tay nghề, sửa chữa nhanh chóng, kịp thời, đáp ứng được nhu cầu sửa chữa máy lạnh ngay trong ngày đổi với mọi người.

Bên cạnh đó, Hùng cường Ree còn mở thêm các chi nhánh ở tất cả các quận để đảm bảo phục vụ mọi người mọi lúc mọi nơi, tư vấn hỗ trợ 24/7 trong tất cả các ngày, kể cả ngày lễ.

Không những thế, Hùng Cường còn đáp ứng được tiêu chí giá rẻ, tìm đúng bệnh để sửa chữa, không có chi phí phát sinh. Giải thích cặn kẽ về nguồn bệnh mà máy lạnh mắc phải giúp cho người dân hiểu rõ hơn trong quá trình làm việc.

Cuối cùng, sự tin tưởng của mỗi khách hàng là sự uy tín của Hùng Cường muốn tạo nên, dù thời tiết nào, mỗi người thợ sửa chữa tại đây đều nhiệt tình vui vẻ, phục vụ mọi lúc mọi nơi từ 7h sáng đến 7h tối vào tất cả các ngày trong tuần. Nếu ngoài thời gian làm việc, bạn có thể liên hệ đến số tổng đài: 0933 748 379 để được hỗ trợ kịp thời nhất có thể.


Trên đây là những thông tin về những lỗi mà máy lạnh mắc phải và địa chỉ sửa máy lạnh uy tín quận 11 mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Chúc bạn sẽ có một mùa hè mát lạnh với chiếc máy lạnh nhà mình.