dich-vu-tho-sua-may-lanh-tai-nha-quan-12

Dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận 12

Máy lạnh của bạn đang gặp vấn đề gì? Dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà nào có chất lượng, uy tín? Giá cả dịch vụ thế nào? Đứng trước những vấn đề với máy lạnh gia đình, có phải bạn vẫn hoang mang với muôn vàn câu hỏi như thế. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận 12 vô cùng hữu ích.

Những sự cố thường gặp ở máy lạnh?

Máy lạnh là một thiết bị điện quen thuộc trong gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng “bắt bệnh” khi máy lạnh gặp vấn đề. Hãy lưu lại những sự cố được chúng tôi liệt kê dưới đây để biết được tình trạng máy lạnh nhà bạn nhé!

 • Máy lạnh hết gas, thiếu gas
 • Máy lạnh phát ra tiếng ồn 
 • Máy lạnh bị chảy nước
 • Máy lạnh không lạnh
 • Máy ngắt đột ngột
 • Block không chạy
 • Quạt gió không chạy
 • Máy lạnh bật không lên

Khi bạn có một lượng kiến thức nhất định về điều hòa, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được sự cố mà điều hòa gia đình mình đang gặp phải. Từ đó, bạn sẽ biết cách bảo vệ máy lạnh và lựa chọn dịch vụ thợ sửa phù hợp đấy! 

Những kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà

Bởi máy lạnh là một thiết bị khá phức tạp, bao gồm cả dàn nóng và dàn lạnh tách biệt, đồng thời cũng là thiết bị có giá trị cao. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là nên sử dụng dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà hay vì tự mày mò sửa chữa. Trên thực tế, nhiều người tự tháo lắp máy lạnh ra sửa chữa, tuy mất thời gian nhưng lại làm máy lạnh thêm hư hỏng hơn đấy!

/Upload/files/935964929393_ve-sinh-may-lanh-1.jpg

Nên lựa chọn một dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà uy tín để đảm bảo chất lượng

Vậy, để lựa chọn được dịch vụ sửa máy lạnh uy tín tại nhà, cần lưu ý những gì? 

 • Bạn nên lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ thợ sửa máy lạnh, thay vì lựa chọn dịch vụ cung cấp bởi cá nhân. Lý do bởi sửa máy lạnh yêu cầu kỹ thuật cao, mỗi sự cố cần một chuyên môn riêng và mỗi hãng sản xuất lại có một phương pháp xử lý riêng. Vì vậy, bạn nên lựa chọn dịch vụ thợ sửa máy lạnh được cung cấp bởi một công ty uy tín để có thể linh hoạt trong việc sắp xếp thợ có tay nghề phù hợp với tình trạng máy lạnh nhà bạn. Dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận 12 phần lớn là những đơn vị cung cấp lớn, chuyên nghiệp, đây là một ưu thế cho bạn khi lựa chọn.
 • Nên lựa chọn dịch vụ có khả năng xử lý nhanh. Mùa hè, thời tiết nóng nực, điều bất tiện nhất đó là điều hòa hỏng. Quãng thời gian chờ đợi điều hòa được sửa gây ra những gián đoạn lớn đến công việc của bạn. Vì vậy, dịch vụ có khả năng khắc phục nhanh sự cố sẽ giúp bạn có được sự hài lòng giữa thời tiết nóng như đổ lửa của mùa hè.
 • Nên lựa chọn dịch vụ có sự minh bạch về giá. Sự thật rằng, trên thị trường, nhiều đơn vị dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà nói riêng và các dịch vụ sửa chữa khác đều xảy ra hiện tượng đội giá, chặt chém khách hàng. Vì vậy, một đơn vị cung cấp dịch vụ để giá công khai niêm yết, cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy. 

Hùng Cường Ree - Đơn vị cung cấp dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà chất lượng quận 12

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, Hùng Cường Ree cung cấp cho khách hàng một dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận 12 vô cùng chất lượng. Quy trình sửa máy lạnh của Hùng Cường ree được thực hiện kỹ lưỡng qua 7 bước như sau:

 1. Kiểm tra dàn nóng và dàn lạnh.
 2. Xác định và thông tin đến khách hàng mức độ hư hỏng của máy lạnh.
 3. Tháo dàn bay hơi ra khỏi hệ thống.
 4. Thay dàn bay hơi mới
 5. Thử kín, hút chân không
 6. Kiểm tra lượng gas và nạp gas.
 7. Chạy máy kiểm tra các thông số vận hành.

Với tập hợp đội ngũ thợ có tay nghề cao, có chuyên môn trong từng lĩnh vực sự cố, từng loại máy khác nhau, chất lượng dịch vụ của Hùng Cường Ree hoàn toàn đáng tin cậy. 

/Upload/files/ve-sinh-may-lanh-tron-goi.jpg

Hùng Cường Ree là dịch vụ điện lạnh uy tín tại quận 12

Hùng Cường Ree cung cấp dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận 12 một cách nhanh chóng, kịp thời. Chỉ 30 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, kỹ thuật viên đã có mặt tại nhà khách hàng để tiến hành xử lý sự cố. Thời gian là tiêu chí mà chúng tôi luôn hướng đến hạn chế những bất tiện cho khách hàng khi điều hòa bị hỏng. 

Đồng thời, hóa đơn và giao dịch sửa chữa của quý khách hoàn toàn được ghi lại và cung cấp một cách rõ ràng. Vì vậy, khách hàng luôn tin tưởng về độ chính xác và minh bạch về giá. Ngoài ra, khách hàng có thể hoàn toàn tham khảo thông tin về giá cả để cân nhắc lựa chọn dịch vụ tại website: https://www.hungcuongree.com/.

Là một dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 12 đã được nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp,.. lựa chọn, Hùng Cường Ree đang nỗ lực không ngừng để mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Khách hàng có thể gọi tới hotline 0933 748 379 để được cung cấp những thông tin cần thiết về máy lạnh và các dịch vụ liên quan đến máy lạnh một cách kịp thời, thuận tiện.