dich-vu-tho-sua-may-lanh-tai-nha-quan-binh-tan-uy-tin

Dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Bình Tân uy tín

Tình hình thời tiết nắng nóng thường xuyên kéo dài nên nhu cầu sử dụng máy lạnh của người dân ngày càng tăng cao. Kéo theo là sự phát triển của dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Bình Tân. Điều đó đồng nghĩa với việc có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ này trên cùng một địa bàn. Nhưng tại sao, Hùng Cường Ree vẫn luôn là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu. Chúng ta cùng giải mã nhé!

/Upload/files/sua-may-lanh-uy-tin-1.jpg

Hùng Cường Ree cung ứng dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà uy tín, chất lượng

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp

Có nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Bình Tân theo cách thức: cử nhân viên đến, sửa chữa, lấy tiền công rồi ra về. Về cơ bản, cách thức làm việc trên cũng không sai. Nhưng nó chưa thể hiện được tính chuyên nghiệp và chưa đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng. Hiểu được điều này, Hùng Cường Ree đã xây dựng cho mình một quy trình làm việc chặt chẽ hơn.

  • Bước 1: Tiếp nhận ý kiến khách hàng thông qua website hoặc đường dây hotline
  • Bước 2: Tư vấn viên liên hệ với khách hàng, lắng nghe vấn để của khách hàng, hướng dẫn cách khắc phục. Do có những sự cố không nhất thiết phải được thợ sửa chữa thực hiện. Vậy nên Hùng Cường Ree sẽ hướng dẫn miễn phí cách tự khắc phục để khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí không cần thiết.
  • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật tới tận nhà khách hàng, kiểm tra sự cố, tư vấn miễn phí. Và báo giá dựa trên bảng giá đã được công khai trên website công ty.
  • Bước 4: Được sự thống nhất của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa. Bước này chỉ kết thúc khi khách hàng hài lòng và nghiệm thu.
  • Bước 5: Xuất hóa đơn và phiếu bảo hành
  • Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ

/Upload/files/sua-may-lanh-uy-tin.jpg

Hùng Cường Ree cung ứng dịch vụ nhanh chóng với giá cả phải chăng

Tốc độ đáp ứng dịch vụ nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng chờ đợi quá lâu. Đơn vị cung ứng hẹn thời gian đến thì đợi chủ động không thì đợi một cách thụ động. Khách hàng vừa mất công trông ngóng, vừa không kịp thời giải quyết sự cố. 

Nhưng với dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Bình Tân, Hùng Cường Ree cam kết sẽ có mặt muộn nhất là 30 phút sau khi khách hàng yêu cầu dịch vụ. Ngoài ra, khách hàng có thể chủ động hẹn thời gian cho phù hợp với lịch công tác và sinh hoạt của mình.

Giá cả dịch vụ phải chăng

Tại bước 3 trong quy trình làm việc, Hùng Cường Ree sẽ tư vấn miễn phí và báo giá dịch vụ cho khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể tham khảo và so sánh giá cả trước khi liên hệ dịch vụ. Giá cho mọi dịch vụ do Hùng Cường Ree cung ứng được niêm yết công khai trên website https://www.hungcuongree.com/

Với kinh nghiệm của mình và quan điểm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Hùng Cường Ree đã xây dựng được bảng giá có tính cạnh tranh cao. Giá cả đi đôi với chất lượng dịch vụ để khách hàng luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Và cho đến thời điểm hiện tại, khách hàng Hùng Cường Ree luôn cảm thấy hài lòng về mức giá này.

Bảo hành tận tâm, trách nhiệm

Hùng Cường Ree luôn xác định, khách hàng thanh toán xong không có nghĩa đã đạt được mục tiêu kinh doanh. Mà quan trọng là uy tín của công ty, là sản phẩm dịch vụ của công ty phải có chất lượng hàng đầu. Chính vì thế bảo hành tận tâm, trách nhiệm là bước dịch vụ quan trọng đối với Hùng Cường Ree. Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ bảo hành mọi lúc, mọi nơi và hoàn toàn miễn phí đối với dịch vụ của mình.

Vậy nên, quý khách đừng chần chừ, hãy nhấc máy và gọi 0933.748.379. Hùng Cường Ree tin tưởng, dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Bình Tân của chúng tôi có thể chinh phục bạn bằng chất lượng và giá cả dịch vụ của mình.