dich-vu-tho-sua-may-lanh-tai-nha-quan-phu-nhuan-chat-luong

Dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Phú Nhuận chất lượng

Vào những ngày nắng nóng cao điểm, điều phiền toái nhất đó là máy lạnh trong gia đình bị hỏng đột ngột. Để máy lạnh nhà bạn hoạt động trơn tru suốt mùa hè này, một giải pháp bạn nên sử dụng đó là dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Phú Nhuận.

Hiểu về các sự cố nghiêm trọng thường gặp ở máy lạnh

Máy lạnh đang chạy bị ngắt đột ngột

Điều hòa tự ngắt trong khi đang chạy là lỗi phổ biến khi sử dụng. Việc đóng ngắt liên tục chính là nguyên nhân dẫn đến tiêu hao năng lượng. 2 lý do chính làm máy lạnh thường ngắt đột ngột chính là cảm biến đo nhiệt độ gas bị hư hỏng và máy lạnh bị quá tải, cần bố trí lại vị trí đặt dàn nóng.

/Upload/files/lam-gi-khi-may-lanh-chay-nuoc.jpg

Máy lạnh chảy nước có thể gây ra hiện tượng rò rỉ điện, chập, cháy nổ

Máy lạnh chảy nước bất thường

Đây là hiện tượng điều hòa vẫn tỏa ra hơi mát, nhưng lại bị chảy nước liên tục. Điều này dẫn đến việc tường nhà ẩm ướt, nền nhà trơn trượt, vô cùng bất tiện, mất vệ sinh trong sinh hoạt. Nghiêm trọng hơn, điều hòa chảy nước còn gây rò rỉ, chập cháy hệ thống điện. Một số nguyên nhân được các chuyên gia kể đến đó là: điều hòa không được vệ sinh gây tắc, vỡ ống thoát nước, điều hòa non ga gây đông đá bên trong, hỏng quạt dàn lạnh, điều hòa được lắp đặt sai. 

Máy lạnh phát ra tiếng ồn

Các chuyên gia chỉ ra sự cố máy lạnh phát ra tiếng ồn lớn có thể do hư mô tơ quạt, vỡ cửa dàn lạnh hoặc bộ lá đảo, máy nén gặp vấn đề. Để khắc phục những vấn đề này, cần kiểm tra để kịp thời sửa chữa, thậm chí thay mới linh kiện. Nếu để hiện tượng tiếng ồn xảy ra lâu, dễ dẫn đến việc hao phí năng lượng và máy lạnh hỏng. 

Tại sao phải lựa chọn một đơn vị sửa chữa máy lạnh chất lượng?

Những sự cố kể trên đã cho thấy để xử lý những vấn đề với máy lạnh thực không hề đơn giản. Vì vậy, việc lựa chọn kỹ lưỡng một dịch vụ thợ sửa máy lạnh là sẽ mang lại nhiều ưu điểm.

Thứ nhất, một dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín sẽ xác định chính xác vấn đề mà máy lạnh nhà bạn đang gặp phải. Từ đó, có phương pháp sửa chữa hiệu quả, nhanh, gọn. Trên thực tế, nhiều người phải mất công sức và chi phí sửa máy lạnh nhiều lần vì xác định sai lỗi hay lỗi chưa được xử lý triệt để. 

Thứ hai, phần lớn những lỗi nghiêm trọng xảy ra ở máy lạnh thường liên quan trực tiếp với nguồn điện. Do vậy, quá trình sửa chữa phải thật kỹ lưỡng, triệt để thì mới không để xảy ra những rủi ro như rò rỉ điện hay cháy nổ. 

Thứ ba, một dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng sẽ phản ánh chi phí một cách chính xác. Chi phí dịch vụ được công khai minh bạch cũng là một điểm cộng khi lựa chọn dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Phú Nhuận. Bởi lẽ, trên thị trường, nhiều đơn vị sửa chữa máy lạnh mập mờ về chi phí để cung cấp một dịch vụ không đảm bảo chất lượng.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận Phú Nhuận của Hùng Cường Ree

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Phú Nhuận có uy tín trong nhiều năm, Hùng Cường Ree đáp ứng đủ các tiêu chí của một dịch vụ chất lượng: kỹ thuật - thời gian - chi phí.

/Upload/files/ve-sinh-may-lanh-tron-goi.jpg

Hùng Cường Ree - dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín tại Phú Nhuận

Hùng Cường Ree cung cấp đa dạng các dịch vụ về máy lạnh như: Vệ sinh, lắp đặt, sửa chữa, thay thế linh kiện. Đội ngũ kỹ thuật được học tập bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm nên có thể nhận định và xử lý tốt hầu hết các sự cố, ở từng mức độ khác nhau, ở từng dòng máy lạnh khác nhau.

Không chỉ được đào tạo về chuyên môn, đội ngũ kỹ thuật của Hùng Cường ree còn được đào tạo về thái độ làm việc, quy cách ứng xử chuyên nghiệp. Bởi vậy, chỉ sau 30 phút từ khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, nhân viên đã có mặt để thực hiện xử lý sự cố của máy lạnh gia đình bạn.

Nếu bạn còn đang loay hoay giữa nhiều dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Phú Nhuận, thì Hùng Cường ree là một địa chỉ đáng tin cậy với bạn. Bạn có thể tham khảo chi phí dịch vụ tại website https://www.hungcuongree.com của công ty để có sự cân nhắc tốt hơn và đừng ngần ngại gọi đến hotline 0933 748 379 để nhận được những thông tin chi tiết.