dich-vu-tho-sua-may-lanh-tai-nha-quan-tan-phu

Dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Tân Phú

Bước vào cao điểm nắng nóng nhưng máy lạnh nhà bạn bỗng nhiên bị hỏng. Bạn băn khoăn chưa biết chọn dịch vụ thợ sửa máy lạnh  tại nhà quận Tân Phú của đơn vị nào? Bài viết này sẽ bật mí cho bạn kinh nghiệm chọn được dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà uy tín chất lượng.

Các lỗi phổ biến của máy lạnh

Qua thực tế khi khảo sát khách hàng sử dụng máy lạnh cho thấy có rất nhiều người chưa hiểu biết đúng về loại thiết bị này. Một trong những hiểu lầm lớn nhất đó chính là các lỗi phổ biến của máy lạnh. Hầu hết mọi người đều cho rằng: máy lạnh không lên nguồn, không mát, điều khiển không bấm được… đó mới là lỗi. Còn các vấn đề như nhỏ nước, tiếng ồn, lạnh lâu… thường bị bỏ qua vì suy nghĩ máy dùng lâu sẽ thế. Vậy để kịp thời sửa chữa, để sau 5 năm hay 10 năm, chiếc máy lạnh của bạn vẫn chạy tốt, hãy nắm chắc một số lỗi cơ bản của máy lạnh sau đây nhé:

 • Máy lạnh bật không lên nguồn.
 • Máy lạnh chạy quá lạnh hoặc quá nóng so với nhiệt độ đang để.
 • Máy lạnh bị nhỏ nước, đọng nước hoặc đọng tuyết.
 • Máy lạnh phát ra tiếng ồn lớn.
 • Máy lạnh bật là gây mùi khó chịu. mùi hôi.
 • Máy chạy nhưng liên tục tự ngắt dù phòng vẫn chưa đủ lạnh.
 • Máy lạnh làm máy rất lâu...

/Upload/files/may-lanh-on.jpg

Máy lạnh phát ra tiếng ồn là sự cố thường xảy ra

Tiêu chí cơ bản để chọn đơn vị sửa máy lạnh

Để chọn được 1 đơn vị cung cấp dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Tân Phú uy tín, chất lượng, bạn cần dựa vào 1 số tiêu chí sau:

 • Đội ngũ nhân viên: Một đơn vị cung ứng dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Tân Phú chất lượng cần có đội ngũ nhân viên trình độ cao, kinh nghiệm dày dạn, tác phong chuyên nghiệp. Có như vậy mới có thể xử lý được tốt nhất mọi sự cố mà máy lạnh có thể mắc phải.
 • Quy trình làm việc: Đây là tiêu chí rất quan trọng. Một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng đến cho khách hàng không thể thiếu quy trình làm việc chuyên nghiệp. Bởi quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi sự cố máy lạnh mắc phải trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.
 • Giá cả dịch vụ: Ở những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp sẽ công khai bảng giá sửa chữa. Bên cạnh đó những linh kiện cần thay thế sẽ có báo giá và cung cấp hóa đơn rõ ràng đến khách hàng giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.
 • Chế độ bảo hành: Một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín không thể thiếu chế độ bảo hành dịch vụ.

Hùng Cường Ree, địa chỉ tin cậy sửa máy lạnh quận Tân Phú

Có khi nào các bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Tân Phú và vô tình nhìn thấy Hùng Cường Ree mà lại lướt qua chưa? Nếu thật sự đã có khoảnh khắc như thế thì đó quả là một điều tiếc nuối vì Hùng Cường Ree tin tưởng rằng mình có thể những ưu điểm mà không phải bất kỳ đơn vị nào cùng ngành cũng có được.

Hùng Cường Ree cung cấp dịch vụ có tính toàn diện: Đó là chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao có thể sửa chữa được mọi lỗi kỹ thuật của máy lạnh và các thiết bị điện khác như máy nước nóng, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng ….

 • Hùng Cường Ree luôn giữ uy tín, luôn thực hiện mọi cam kết của mình như: có mặt chỉ sau 30 phút từ lúc khách hàng yêu cầu dịch vụ, giá dịch vụ có tính cạnh tranh cao, không tính phí khi chưa sửa chữa được lỗi thiết bị, bảo hành dài hạn và miễn phí, có hóa đơn và hợp đồng đầy đủ.
 • Với Hùng Cường Ree, khách hàng là thượng đế. Do đó khách hàng luôn có tinh thần vui vẻ khi sử dụng dịch vụ là một trong những điều mà chúng tôi hướng tới. Hàng năm, ngoài đào tạo chuyên môn cho đội ngũ nhân viên, Hùng Cường Ree còn tập trung hướng dẫn, huấn luyện tác phong làm việc và kỹ năng giao tiếp.

Nhờ những ưu điểm trên mà Hùng Cường Ree đã luôn được đánh giá là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh tại Tân Phú.

/Upload/files/dich-vu-dien-lanh-gia-re.jpg

Hùng Cường Ree - đơn vị cung cấp dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà uy tín, chất lượng hàng đầu

Hùng Cường Ree tiếp nhận dịch vụ 24/7, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Nhấc máy và gọi ngay số hotline 0933.748.379, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút để giải quyết vấn đề cho bạn!