dich-vu-tho-ve-sinh-may-lanh-uy-tin-tai-quan-11-dang-tin-cay

Dịch vụ thợ vệ sinh máy lạnh uy tín tại quận 11 đáng tin cậy

Máy lạnh sau một thời gian dài hoạt động sẽ có những sự cố hoặc hư hỏng khiến máy hoạt động không tốt như ban đầu hoặc không hoạt động được. Bên cạnh đó, máy lạnh thường bị bám bụi vào các bộ phận ảnh hưởng đến quá trình làm mát khi hoạt động. Để có thể khắc phục những sự cố trên bạn cần tìm kiếm dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín. Hãy cùng cùng chúng tôi tham khảo dịch vụ thợ vệ sinh máy lạnh uy tín tại quận 11 qua bài viết sau đây.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thợ vệ sinh máy lạnh uy tín tại quận 11

/Upload/files/lapdatmaylanhhungcuongree.png

Đa dạng các dịch vụ

Đến với dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín tại quận 11 khách hàng sẽ được mang lại những lợi ích như:

 •  Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe gia đình: Đó là một trong những lợi ích cao nhất và đầu tiên khi vệ sinh máy lạnh. Máy lạnh hiện nay được người dùng ví như lá phổi trong ngôi nhà.. Bởi nó cung cấp dưỡng khí, điều hòa nhiệt độ và lọc bụi bẩn.
 • Tiết kiệm điện: Việc bụi bám quá nhiều trên dàn máy lạnh sẽ khiến cho máy lạnh hoạt động chậm hơn nhiều trong việc cung cấp hơi lạnh. Khi máy lạnh hoạt động chậm hơn sẽ tiêu hao lượng điện năng nhiều hơn.
 • Phòng tránh các hư hỏng: Quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn nóng sẽ khiến máy lạnh không thể giải nhiệt. Điều này khiến cho máy lạnh trong quá trình hoạt động sẽ tự ngắt và hư hỏng. Bên cạnh đó, vệ sinh máy lạnh sẽ giúp kiểm tra toàn và phát hiện sự cố để nhanh chóng khắc phục, bảo dưỡng.

Đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề, giá cả cạnh tranh

/Upload/files/lap%20dat%20may%20lanh.jpg

Đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề

Đến với dịch vụ thợ vệ sinh máy lạnh uy tín tại quận 11 khách hàng hoàn toàn yên tâm về trình độ tay nghề của đội ngũ nhân viên công ty. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều giỏi tay nghề, làm việc có trách nhiệm và tận tâm với công việc. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không chỉ giỏi tay nghề mà còn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng về những trường hợp nào nên cần vệ sinh, thay mới hay sửa chữa.

Khi có nhu cầu vệ sinh máy lạnh khách hàng chỉ việc nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi. Đảm bảo khi nhận được thông tin của khách hàng các kỹ thuật viên sẽ đến ngay trong vòng 30 phút. 

Hùng Cường Ree Ree Ree phục vụ dịch vụ vệ sinh máy lạnh đúng giá theo mặt bằng chung của thị trường. Chúng tôi cam kết không tăng giá mùa cao điểm, không kê giá nếu khách hàng phát hiện nhân viên báo giá sai hãy phản ánh về công ty. Bảng giá cụ thể như sau:

 • Máy lạnh treo tường 1HP-2.5HP có giá 50.000 - 150.000 đồng/lần.
 • Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP-3.5HP có giá 180.000 - 300.000 đồng/lần.
 • Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP-5.5HP có giá 200.000 - 350.000 đồng/lần.
 • Sạc gas châm thêm R22 có giá 7.000 - 10.000 đồng/PSI.
 • Sạc gas châm thêm 410A có giá 12.000 - 15.000 đồng/PSI.

Hùng Cường Ree dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín tại quận 11

/Upload/files/dich-vu-dien-lanh-gia-re.jpgHùng Cường Ree sự lựa chọn tốt nhất cho máy lạnh của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy lạnh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì Hùng Cường Ree là sự lựa chọn tốt nhất. Khi khách hàng lựa chọn sửa chữa, vệ sinh máy lạnh tại công ty sẽ được thụ hưởng các giá trị như:

 • Được công ty kiểm tra miễn phí tình trạng máy.
 • Khách hàng sẽ được cung cấp hóa đơn, hợp đồng đầy đủ.
 • Khách hàng sẽ được hưởng mức giá tốt nhất.
 • Thời gian bảo trì, vệ sinh, sửa chữa nhanh chóng.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thợ vệ sinh máy lạnh uy tín tại quận 11, hãy gọi ngay cho Hùng Cường Ree qua số điện thoại 0933.748.379 để được các nhân viên tư vấn sửa chữa, vệ sinh bảo trì máy lạnh tại quận 11. Hùng Cường Ree cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!