don-vi-cung-cap-dich-vu-tho-sua-may-lanh-tai-nha-quan-binh-thanh

Đơn vị cung cấp dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh

Khi lựa chọn một dịch vụ sửa điều hòa, nhiều người thường băn khoăn và hoài nghi về chất lượng. Nếu bạn cũng đang loay hoay không biết dịch vụ nào tốt, tiết kiệm thì Hùng Cường Ree - dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh là một gợi ý đáng tin cậy.

Thông tin về Hùng Cường Ree - đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh tại quận Bình Thạnh

/Upload/files/ve-sinh-may-lanh-tron-goi.jpg

Hùng Cường ree - dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà uy tín tại quận Bình Thạnh

Hùng Cường Ree đã có bề dày nhiều năm cung cấp dịch vụ điện lạnh liên quan đến máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh,... tại TP. Hồ Chí Minh. Với phương châm trung thực, uy tín, nhiệt tình, nhanh chóng và chất lượng, Hùng Cường Ree đã chiếm được cảm tình khách hàng trong nhiều năm qua. Với mọi dịch vụ tại Hùng Cường Ree, khách hàng sử dụng sẽ đều nhận được 5 giá trị lớn:

 • Miễn phí kiểm tra tình trạng máy
 • Đảm bảo chính sách giá tốt nhất
 • Thời gian làm việc nhanh chóng
 • Bảo hành dài hạn
 • Hợp đồng, hóa đơn rõ ràng

Quy trình sửa chữa máy lạnh tại nhà của Hùng Cường Ree

Trong các lĩnh vực dịch vụ cung cấp, máy lạnh là lĩnh vực Hùng Cường Ree có thế mạnh nhất và luôn được khách hàng tin cậy. Dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh của Hùng Cường Ree được thiết kế cẩn thận thông qua quy trình 7 bước:

 • Nhân viên kiểm tra dàn nóng và dàn lạnh của máy
 • Xác định và thông tin đến khách hàng tình trạng máy 
 • Tháo dàn bay hơi
 • Thay dàn bay hơi
 • Thử kín, hút chân không
 • Kiểm tra lượng gas và nạp gas
 • Chạy thử máy để đảm bảo độ ổn định các thông số.

Với quy trình sửa chữa máy lạnh chi tiết, nghiêm ngặt, Hùng Cường Ree đã xóa tan nỗi lo của nhiều gia đình về máy lạnh lặp lại sự cố nhiều lần.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà của Hùng Cường Ree

Khi lựa chọn dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh, thời gian - kỹ thuật - chi phí là những điều luôn làm mọi người đau đầu lựa chọn: Liệu dịch vụ có tốt không? Có sửa kịp thời được không? Chi phí bao nhiêu mới tương xứng với chất lượng.

/Upload/files/dich-vu-sua-chua-may-lanh-tphcm.jpg

Nhân viên Hùng Cường Ree có mặt trong vòng 30 phút để xử lý sự cố máy lạnh

Tại Hùng Cường Ree, với tiêu chí “Đến trong vòng 30 phút - chẩn đoán lỗi chuẩn xác - sửa chữa bảo đảm”, đơn vị mong muốn khắc phục những hạn chế mà người sử dụng quan tâm.

Thời gian luôn là vấn đề Hùng Cường Ree luôn cải tiến bởi chúng tôi nhận thấy khách hàng phải chịu nhiều bất tiện mỗi khi điều hòa hỏng. Cung cấp dịch vụ 24/7 và thời gian nhanh chóng chỉ sau 30 phút tiếp nhận đề nghị, Hùng Cường Ree mong muốn tối thiểu hóa thời gian chờ đợi của khách hàng và mang cho khách hàng cảm giác tốt nhất.

Hùng Cường Ree sở hữu đội kỹ thuật lành nghề, có chuyên môn tốt trong từng sự cố, trong từng dòng máy khác nhau. Do đó, lỗi máy lạnh nhà bạn sẽ được chẩn đoán một cách chính xác và sửa chữa đúng quy trình, đảm bảo khắc phục được lỗi và hoạt động hiệu quả.

Chúng tôi khắc phục băn khoăn của khách hàng về giá cả bằng cách công khai niêm yết chi phí dịch vụ trên website: https://www.hungcuongree.com/. Từ đó, nhằm giúp khách hàng có cơ hội cân nhắc và tránh những rủi ro gặp phải những dịch vụ đội giá, ép giá. 

Trên đây, bài viết đã giới thiệu đến các bạn Hùng Cường Ree - dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy cho máy lạnh nhà bạn vào mùa hè này. Để có thêm thông tin về dịch vụ, bạn vui lòng gọi điện đến hotline 0933 748 379 để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình giải đáp.