don-vi-cung-cap-dich-vu-tho-ve-sinh-may-lanh-uy-tin-tai-quan-binh-tan

Đơn vị cung cấp dịch vụ thợ vệ sinh máy lạnh uy tín tại quận Bình Tân

Nếu như chiếc máy lạnh của gia đình bạn đã quá lâu rồi không được vệ sinh, làm mới và bắt đầu có dấu hiệu “xuống cấp” thì đây là lúc bạn cần tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ thợ vệ sinh máy lạnh uy tín. Hùng Cường Ree chính là địa chỉ chất lượng hàng đầu tại quận Bình Tân.

/Upload/files/avatarfb-161549-2.jpg

Cần thợ vệ sinh máy lạnh - hãy tìm đến Hùng Cường Ree!

Hùng Cường Ree - dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín

Với người dân sống ở địa bàn TP.HCM, Hùng Cường Ree - Công ty TNHH Thương mại dịch vụ điện lạnh Hùng Cường hẳn không còn là cái tên xa lạ. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh các thiết bị gia dụng với giá thành hợp lý, cách thức hoạt động chuyên nghiệp cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. 

Hùng Cường Ree có tổng cộng 13 cơ sở trên địa bàn TP.HCM, trong đó có một chi nhánh thuộc phường Bình Trị Đông, quận Tân Bình. Do đó, Hùng Cường Ree sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ thợ vệ sinh máy lạnh uy tín tại quận Bình Tân. Chỉ cần một cuộc gọi đặt lịch, dù là sau giờ hành chính hay dịp lễ Tết, đội ngũ nhân công tận tâm sẽ nhanh chóng thực hiện vệ sinh máy lạnh theo đúng yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Vì sao nên chọn dịch vụ thợ vệ sinh máy lạnh Hùng Cường Ree?

Máy lạnh cần phải được vệ sinh định kỳ để đảm bảo chất lượng hoạt động tốt nhất mà không gây hao phí điện năng. Nếu không vệ sinh kịp thời, máy lạnh sẽ vận hành kém hiệu quả, làm lạnh lâu, chạy ồn, có mùi hôi hoặc chảy nước,... 

Những nơi bật máy lạnh liên tục cần thực hiện vệ sinh sau mỗi 3 đến 4 tháng sử dụng. Tại các hộ gia đình có tần suất sử dụng ít, hãy ghi nhớ vệ sinh máy lạnh nửa năm 1 lần.

/Upload/files/bao-duong-dieu-hoa.jpg

Máy lạnh cần được vệ sinh định kỳ

Nhiều đơn vị tại TP.HCM đã lựa chọn Hùng Cường Ree làm đối tác lâu dài để thực hiện vệ sinh máy lạnh định kỳ. Để đạt được sự hài lòng và tín nhiệm từ phía khách hàng, Hùng Cường Ree đã luôn nỗ lực hết mình để lắng nghe và đáp ứng những nhu cầu mà khách hàng đề ra. Không chỉ dày dặn kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ thợ của Hùng Cường Ree còn rất nhanh nhẹn và nhiệt tình khi thực hiện công việc. Sau khi đặt lịch, kỹ thuật viên sẽ lập tức đến nhà bạn chỉ trong vòng 30 phút!

Ngoài ra, Hùng Cường Ree còn cung cấp dịch vụ đo gas máy lạnh miễn phí khi bạn gọi thợ vệ sinh máy lạnh.

Chi phí vệ sinh máy lạnh tại Hùng Cường Ree

Tại Hùng Cường Ree, giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh luôn được niêm yết công khai, không có tình trạng đội giá mỗi mùa cao điểm. Dưới đây là bảng giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh chi tiết:

  • Vệ sinh máy lạnh treo tường 1HP-2.5HP: 50,000-150,000/lần.
  • Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP-3.5HP: 180,000-300,000/lần
  • Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP-5.5HP: 200,000-350,000/lần

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu sạc gas máy lạnh, giá dịch vụ như sau:

  •  Sạc gas châm thêm R22: 7,000-10,000/PSI
  •  Sạc gas châm thêm 410A: 12,000-15,000/PSI

/Upload/files/cach-ve-sinh-may-lanh-2.jpg

Hùng Cường Ree có nhiều dịch vụ vệ sinh máy lạnh để khách hàng lựa chọn

Trong trường hợp vị trí máy lạnh quá cao (trên 4m) hoặc khó thực hiện, cần dụng cụ bảo hộ, khách hàng cần hỗ trợ thêm chi phí phát sinh.

Mùa hè nóng nực đã tới, để sử dụng dịch vụ thợ vệ sinh máy lạnh uy tín tại quận Bình Tân, bạn có thể liên lạc ngay với Hùng Cường Ree qua số Hotline  028 6686 4560 - 0933 748 379. Đội ngũ nhân viên 24/7 tận tâm, nhiệt tình sẽ luôn sẵn sàng để tư vấn chi tiết và thực hiện vệ sinh máy lạnh bất cứ khi nào bạn cần với giá thành hợp lý nhất thị trường!