hung-cuong-ree-dich-vu-rua-may-lanh-nhanh-chong-gia-re-tai-nha-danh-cho-ban

Hùng Cường Ree - dịch vụ rửa máy lạnh nhanh chóng giá rẻ tại nhà dành cho bạn

Máy lạnh là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong các hộ gia đình hiện nay với khí hậu oi bức và nắng nóng của Việt Nam. Vệ sinh máy lạnh là việc quan trọng nhằm đảm bảo sức khỏe của người dùng và tuổi thọ của máy. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về nguyên nhân, lưu ý khi vệ sinh máy lạnh cũng như dịch vụ rửa máy lạnh nhanh chóng giá rẻ tại nhà trên thị trường.

/Upload/files/may-lanh.jpg

Máy lạnh đã trở thành thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi nhà

Vì sao máy lạnh nên được rửa thường xuyên?

/Upload/files/may-lanh-ban.jpg

Màng lọc bám đầy bụi bẩn sau một thời gian sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình nếu không được vệ sinh thường xuyên

Một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy lạnh là màng lọc. Bởi nó có nhiệm vụ thanh lọc không khí, giữ các vi khuẩn, bụi bẩn, đảm bảo được sự trong lành cho căn phòng. Do đó, sau một thời gian sử dụng, màng lọc sẽ bị đóng rất nhiều bụi bẩn và ẩn chứa các loại vi khuẩn có thể gây hại đến sức khỏe của bạn.

Mặt khác, bụi bẩn bám quá nhiều vào màng lọc và các cơ quan khác trong máy lạnh sẽ làm suy yếu chức năng làm lạnh của máy, khiến cho máy phải hoạt động nhiều hơn, tốn thời gian lâu hơn để có thể làm lạnh cả căn phòng. Điều này không chỉ giảm tuổi thọ của chiếc máy mà còn tăng chi phí tiền điện cho hộ gia đình. 

Các lưu ý khi vệ sinh máy lạnh

Đầu tiên bạn không nên sử dụng lực phun nước mạnh ở những vị trí ngay hoặc gần các bảng mạch điện tử của máy để tránh gây chập điện, hư máy. 

Thứ hai, khi vệ sinh các tấm lọc hãy cẩn thận và nhẹ nhàng tháo các khớp nối, tránh sử dụng lực mạnh dễ gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Khi rửa tấm lọc, nên sử dụng mút rửa mềm, nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn trên màng lọc và để khô ráo.

Việc vệ sinh máy lạnh không quá mức phức tạp nhưng cũng không đơn giản, đòi hỏi người vệ sinh phải cẩn thận và kỹ càng. Do vậy, nếu bạn là người bận rộn hoặc không quen vệ sinh máy lạnh, cách tốt nhất là sử dụng các dịch vụ rửa máy lạnh nhanh chóng giá rẻ tại nhà để tiết kiệm thời gian và công sức. 

/Upload/files/ve-sinh-may-lanh.jpg

Sử dụng các dịch vụ rửa máy lạnh nhanh chóng giá rẻ tại nhà giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho chủ nhà cũng như đảm bảo máy lạnh được vệ sinh kỹ càng hơn

Hùng Cường Ree - lựa chọn hoàn hảo cho dịch vụ rửa máy lạnh nhanh chóng giá rẻ tại nhà

Hùng Cường Ree là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về điện lạnh tại nhà uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Hùng Cường Ree có thể giải quyết các vấn đề về máy lạnh cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả

Với dịch vụ rửa máy lạnh, Hùng Cường Ree sẽ có mặt sau 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu của bạn, mọi quy trình rửa và vệ sinh sẽ được thực hiện bởi các kỹ thuật viên lành nghề, đảm bảo được chất lượng và hiệu quả dịch vụ cho khách hàng. Bên cạnh đó, Hùng Cường Ree chỉ sử dụng các chất tẩy rửa có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng và thiết bị tẩy rửa chuyên dụng để vệ sinh máy lạnh cho nhà bạn, đảm bảo sức khỏe cho quý khách và độ bền của máy.