lap-dat-may-lanh-quan-12

Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 12

Điện Lạnh Hùng Cường đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, bảo trì máy lạnh… Sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng vượt trội với chi phí không thể hợp lý hơn. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần và đến 21h. Vì thế cho dù bạn là người đi làm bận rộn thì cũng chẳng phải lo lắng gì là không có thời gian lắp đặt hay bắt buộc phải xin nghỉ. Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp, am hiểu về các loại máy móc, thiết bị điện trong gia đình đồng thời có mắt thẩm mỹ giúp lắp đặt máy lạnh quận 12 đảm bảo chất lượng và đem lại tính thẩm mỹ cao. Hơn thế nữa, dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo uy tín, chất lượng, cam kết khả năng hoạt động của các sản phẩm và hệ thống máy lạnh là tối ưu nhất. Chúng tôi cũng có chế độ hậu mãi và chính sách bảo hành dài hạn, giúp khách hàng có được sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

/Upload/files/lapdatmaylanhquan12hungcuongree.png

Dịch vụ lắp đặt tại Hùng Cường Ree có gì khác với các dịch vụ khác

» Xin được nhắc lại là dịch vụ lắp đặt máy lạnh siêu tiết kiệm này chỉ có ở Hùng Cường Ree, không phải nơi đâu cũng có thể làm được. Áp dụng trên tất cả địa bàn TPHCM.

» Để lắp đặt được một chiếc máy lạnh an toàn và chuẩn mực, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Tính toán công suất máy phù hợp với nơi lắp đặt. Trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt máy lạnh.

Lắp đặt máy lạnh giá rẻ

Sở dĩ chúng tôi làm được điều này là do nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm thực tế. Nên việc lắp đặt máy lạnh cũng diễn ra rất nhanh và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tiết kiệm thời gian là tiết kiệm chi phí.

Hơn nữa, chúng tôi có nhiều chi nhánh trên địa bàn TPHCM nên việc tiếp cận để phục vụ quý khách hàng là hết sức thuận lợi và giảm được nhiều chi phí phát sinh, đi lại. Đặc biệt là dịch vụ lắp đặt máy lạnh.

So với các dịch vụ lắp máy lạnh trên thị trường, chúng tôi đem đến dịch vụ chất lượng nhất với mức chi phí rẻ nhất giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư mà vẫn có thể sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

Tiết kiệm điện năng

Là do khâu đo chuẩn căn phòng một cách tỉ mỉ và Xác định đúng công suất máy lạnh. Điều nay rất quan trọng vì vô tình chọn sai công suất sẽ làm máy lạnh bị tiêu tốn điện năng khá nhiều mà độ lạnh lại không đạt.

Chọn vị trí phù hợp, không có ánh nắng chiếu trực tiếp vào nơi đặt máy lạnh

Đi đường ống đồng ngắn nhất có thể để đảm bảo được độ làm lạnh tuyệt đối và tiết kiệm chi phí vật tư

Những điều trên sẽ làm cho máy hoạt động luôn đúng với công suất của nó, độ làm lạnh sâu và nhanh. Qua đó sẽ tiết kiệm đáng kể điện năng cho gia đình bạn.

Chính sách giảm giá và khuyến mãi: Tại các ngày lễ lớn và ngày lễ truyền thống thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá lắp đặt máy lạnh.

/Upload/files/lapmaylanhhungcuongree(1).jpg

Cam kết quyền lợi cho quý khách hàng

θ Mỗi Quận tại khu vực TPHCM, công ty điều có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật, do đó chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

θ Chế độ bảo hành dài hạn, hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố trên máy lạnh với chi phí thấp.

θ Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại quý khách sau 3 ngày làm việc để tiếp nhận thông tin.

θ Có chế độ giảm giá riêng dành cho khách hàng ủng hộ dịch vụ của công ty từ 2 lần trở lên.

θ Tập trung nhiều kỹ thuật viên cao tay nghề, có thâm niên trong ngành sửa chữa điện lạnh, tháo lắp máy lạnh đúng quy tắc kỹ thuật.

θ Luôn bảo đảm đầy đủ các yếu tố an toàn trong lao động.

θ Báo giá dịch vụ trước theo quy định của công ty trước khi làm.

θ Sử dụng các linh kiện chính hãng, có chất lượng tốt trong quá trình lắp đặt.

θ Kiễm tra vận hành thiết bị trước khi bàn giao cho khách hàng.

Cần lắm đức tính này vì nếu gian lận đồng nghĩa với việc tự cầm dao giết mình. Đây là cái Tâm chúng tôi luôn hướng tới. Không hề có những mánh khóe, lừa đảo khách hàng. Nếu không chắc chắn chúng tôi đã không thể tồn tại được đến ngày hôm nay.

 Chúng tôi làm việc với đam mê, hết mình vì chất lượng của từng dịch vụ để khách hàng cảm thấy hài lòng. Lúc đó tự nhiên sẽ hình thành lên chữ tín. Chúng tôi đã duy trì nó suốt hơn 10 năm nay. Không chỉ riêng dịch vụ lắp đặt máy lạnh mà còn rất nhiều dịch vụ khác như vệ sinh máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy lạnh...

»» ĐỊA CHỈ QUẬN 12: 512 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Q 12(028 6686 4560 - 0933 748 379)