lap-dat-may-lanh-quan-tan-binh

Lắp Đặt Máy Lạnh Quận Tân Bình

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực và đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận Tân Phú – Hùng Cường Ree có một quy trình lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp. Ngay từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng đến khâu nghiệm thu thanh toán, đều tiến hàng một cách nhanh nhất có thể. Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường là một trong những điều khiến khách hàng hài lòng bao năm qua khi sử dụng sửa máy lạnh tại Hùng Cường Ree. Chúng tôi cam kết chất lượng lắp máy lạnh tốt nhất, vật tư 100% chính hãng. Sau khi lắp máy lạnh chúng tôi sẽ bảo hành cho quý khách 3 tháng kể từ ngày chúng tôi thi công lắp đặt, chế độ bảo hành này chỉ có tại Hùng Cường Ree.

/Upload/files/lapdatmaylanhquantanbinhhungcuongree.jpg

Những hệ lụy khi bạn chọn nhầm dịch vụ lắp đặt máy lạnh thiếu chuyên nghiệp

Ω Không có nước chảy ra từ ống nước thải máy lạnh >> Máy lạnh khi hoạt động bình thường luôn gây ra hiện tượng chảy nước. Nếu máy lạnh không chảy nước bạn hãy nghĩ ngay đến việc tìm nguyên nhân và xử lý nếu không muốn máy lạnh hỏng nặng hơn. Nguyên nhân gây ra hiện tượng máy lạnh không chảy nước cần được xét đến là hỏng block, hết gas, nguồn điện không đảm bảo hoặc nguyên nhân nằm trong hệ thống máy máy lạnh cục bộ. Hãy để các chuyên gia về sửa máy lạnh giúp bạn trong trường hợp này vì nó yêu cầu mặt kỹ thuật cao.

Ω Máy lạnh chạy nhưng không mát >> Hiện tượng máy lạnh chạy liên tục nhưng không lạnh thường được người sử dụng cho qua và để liều vì nó vẫn có quạt. Tuy nhiên nếu bạn không sớm tìm cách xử lý nó, để lâu sẽ gây ra hỏng hóc nặng hơn khiến chi phí sửa máy lạnh nhiều hơn. Nguyên nhân gây ra hiện tượng máy lạnh vẫn hoạt động nhưng không mát có thể do máy bị bẩn lâu ngày không được bảo dưỡng làm tắc nghẽn, bê bít phần thoát hơi lạnh ra ngoài. Nguyên nhân khác có thế liệt kê ra là máy lạnh bị xì gas do quá trình lắp đặt không kỹ và đúng kỹ thuật.

Ω Dàn lạnh phát ra tiếng ồn >> Dàn lạnh bị rung chủ yếu là do quạt có vấn đề hoặc bàn đang lắp đặt dàn lạnh sai tiêu chuẩn. Nếu là do quạt thì nên kiểm tra xem có phải quạt bị bẩn, bụi lâu ngày không được vệ sinh nên quạt chạy không còn êm, rít tạo nên tiếng ồn. Nếu không phải do quạt, cần kiểm tra lại vị trí lắp đặt dàn lạnh, các ốc vít, các khớp nối vỏ.

Ω Dàn nóng chạy ồn >> Tất cả các cục nóng đều khi chạy đều gây ra tiếng ồn nên nó thường được treo bên ngoài và cách xa nơi ở. Tuy nhiên, nếu thấy dàn nóng kêu bất thường thì đây là “bệnh”. Dàn nóng bị ồn quá có thể do hỏng block máy có vấn đề về kỹ thuật. Hoặc do thợ lắp máy lạnh bị nghiêng, vặn vít không kỹ, đặt vị trí dàn nóng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Ω Máy lạnh là một thiết bị điện tử. Để có thể sử dụng và biết cách xử lý an toàn nhất, người sử dụng nên hiểu nguyên lý hoạt động của máy lạnh cũng như các vấn đề loại máy này thường hay gặp phải cùng nguyên nhân của nó một cách căn bản nhất. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ khi sử dụng dịch vụ lắp đặt máy lạnh

Tiêu chuẩn kỹ thuật khi lắp máy lạnh 

Trước khi lắp đặt máy lạnh cần phải khảo sát kỹ nơi cần lắp đặt máy lạnh giúp bảo vệ máy và máy hoạt động tốt nhất.

Vị trí lắp đặt máy lạnh phải dễ thao tác. Nếu ở vị trí khó lắp đặt phải có giàn giáo và có dây bảo hiểm.

Yêu cầu về ống đồng nối giữa dàn nóng và dàn lạnh không vượt quá mức đối với công suất của từng loại máy.

⟩⟩ Đối với dàn nóng

Θ Nếu có thể, không nên lắp dàn nóng nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào.

Θ Không lắp dàn nóng ở nơi có gió thổi mạnh hoặc nhiều bụi rác. Dàn nóng phải để nơi tránh đổi gió.

Θ Không đặt dàn nóng ở nơi có nhiều người qua lại.

Θ Không nên đặt dàn nóng trực tiếp xuống đất.

Lưu ý: tới hướng nhà hàng xóm vì rất có thể khí từ dàn nóng thổi vào cửa sổ hoặc gây ra tiếng ồn.
Chỗ đặt dàn nóng phải thoáng, khoảng cách giữa tường bao quanh với hai đầu hồi và đằng sau giàn nóng phải ≥ 30cm

Θ Khoảng cách tường đối diện với dàn nóng phải ≥ 60 cm

⟩⟩ Đối với dàn lạnh

Θ Lắp dàn lạnh trên tường thật chắc chắn để tránh bị rung.

Θ Luồng khí ra vào không bị cản trở để khí có thể tỏa đều trong phòng.

Θ Không lắp đặt dàn lạnh ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào.

Θ Lắp dàn lạnh ở nơi có thể nối với cục nóng bên ngoài một cách dễ dàng.

Θ Lắp dàn lạnh ở nơi đường ống thoát nước có thể lắp đặt dễ dàng.

Việc lắp đặt máy lạnh rất quan trọng, chính vì vậy bạn đừng vì ham rẻ mà tìm phải những dịch vụ thiếu chuyên nghiệp dẫn đến máy lạnh bị hư hỏng, lúc đó hối hận cũng không kiệp. Hãy lựa chọn dịch vụ đã đăng ký công ty như Hùng Cường Ree để đảm bảo được sự uy tín của dịch vụ đó.

/Upload/files/lapmayquantanbinhhungcuongree.jpg

Khách hàng đánh giá như thế nào về dịch vụ của Hùng Cường Ree

Anh Lâm sống tại Tân Bình cho hay: “Tôi biết tới dịch vụ lắp đặt máy lạnh của các bạn từ 2 người bạn giới thiệu, thật trùng hợp là cả 2 ông này đều gọi dịch vụ bên bạn và cùng có nhận xét tốt. Vì vậy tôi rất tin tưởng khi gọi các bạn mà không cần hỏi giá cả. Và quả thực Hùng Cường Ree đã không làm tôi hối hận, từ cách làm việc tới tác phong giao tiếp của thợ, tất cả đều chuyên nghiệp. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm này để người dân được nhờ.”.

 Bên cạnh dịch vụ lắp đặt máy lạnh, chúng tôi còn chuyên nhận sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa máy nước nóng…

 Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ lắp máy lạnh chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ, cùng với mức giá luôn thấp nhất thị trường Hùng Cường cung cấp được thực hiện bởi đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, có đạo đức nghề nghiệp, Đảm bảo đúng kỹ thuật lắp đặt, tính thẩm mỹ và quan trọng là không chặt chém nâng giá dịch vụ gây ra những tổn thất về kinh tế cho khách hàng.

»» ĐỊA CHỈ QUẬN TÂN BÌNH : 387A, Trường Chinh, Phường 14, Q. Tân Bình (028 6686 4560 - 0933 748 379)