nhung-luu-y-de-chon-duoc-dich-vu-bom-gas-may-lanh-dung-gia-va-chat-luong

Những lưu ý để chọn được dịch vụ bơm gas máy lạnh đúng giá và chất lượng

Mùa hè đến kéo theo cái nắng chói chang, nhiệt độ mỗi ngày tăng cao khiến nhu cầu sử dụng máy lạnh càng trở nên cấp thiết. Để đảm bảo máy lạnh hoạt động đúng hiệu suất, làm lạnh tốt thì gas là một bộ phận vô cùng quan trọng. Khi máy lạnh có hiện tượng hết gas, bạn cần phải tìm tới dịch vụ bơm gas máy lạnh đúng giá và chất lượng. Hãy cùng bỏ túi những lưu ý quan trọng để có sự lựa chọn tối ưu nhất nhé.

/Upload/files/bom-gas.jpg

(Vì sao cần bơm gas máy lạnh?)

Khi nào cần bơm gas máy lạnh?

Dưới đây là những dấu hiệu máy lạnh của nhà bạn cần phải nạp gas ngay:

  • Mặc dù điều hòa có vào điện nhưng khi bật lên thì hơi lạnh bay ra rất yếu, thậm chí ở rất gần nhưng người dùng vẫn không cảm nhận được hơi lạnh tỏa ra
  • Kiểm tra dàn nóng phía ngoài thì không có hơi nóng tỏa ra
  • Kiểm tra dàn lạnh bên trong có hiện tượng đóng lớp đá
  • Điều khiển điều hòa báo thông số hết gas (đối với một số loại điều hòa có chức năng tự chuẩn đoán)

/Upload/files/bom-gas-1.jpg

(Đơn vị nào bơm gas máy lạnh uy tín?)

Các loại gas phổ biến cho máy lạnh hiện nay

Thông thường, khi sử dụng dịch vụ bơm gas máy lạnh đúng giá và chất lượng, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn thông tin về 3 loại gas phổ biến dưới đây cho người dùng:

  • Gas R22: Dòng gas này giá thành khá rẻ, quy trình nạp cũng đơn giản bởi R22 có khả năng dung nạp thêm tạp chất. Khi nạp gas R22, thợ sửa máy lạnh không cần xả hết phần gas tồn sẵn trong máy mà chỉ cần nạp bổ sung lượng gas mới là được. Dòng gas này có nhược điểm là làm lạnh không tốt lắm.
  • Gas R410: Loại gas này giá cao hơn R22. Muốn nạp được gas R410 thì người thợ cần phải có bộ dụng cụ và thiết bị nạp gas chuyên dụng. Và muốn nạp gas R410 thì cần phải xả sạch toàn bộ cặn gas tồn trong máy lạnh. Đây là loại gas có khả năng làm lạnh tốt hơn R22 
  • Gas R32: Loại gas này thường dùng cho các loại máy lạnh cao cấp, có khả năng làm lạnh sâu và giúp máy lạnh tiết kiệm điện khi vận hành. Muốn nạp gas R32 cần có các thiết bị nạp gas chuyên dụng và người thợ nạp cần có tay nghề tốt.

/Upload/files/dich-vu-dien-lanh-gia-re.jpg

(Chọn Hùng Cường REE để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất cho máy lạnh của bạn)

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ bơm gas máy lạnh uy tín nhất TPHCM?

Để chọn được dịch vụ bơm gas máy lạnh đúng giá và chất lượng, bạn cần bỏ túi các lưu ý dưới đây:

  • Nên chọn đơn vị có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, đã thực hiện dịch vụ lâu năm và có uy tín trên thị trường.
  • Ưu tiên chọn đơn vị đảm bảo tốc độ phục vụ nhanh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Chọn các đơn vị có cam kết bảo hành nạp gas chất lượng cho máy lạnh

Tất cả những ưu điểm kể trên đều có tại Điện lạnh Hùng Cường. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ bơm gas máy lạnh đúng giá và chất lượng  nhất tại TPHCM. Giá nạp gas phải chăng, sử dụng gas lạnh chính hãng, tư vấn tận tình với khách hàng là những giá trị đã tạo nên thương hiệu Điện lạnh Hùng Cường. 

Đặc biệt, lựa chọn Hùng Cường Ree bạn sẽ không phải đợi chờ lâu bởi tốc độ phục vụ nhanh chóng đến bất ngờ của đội ngũ kỹ thuật viên. Chúng tôi luôn hỗ trợ 24/24h để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào. Sau khi bơm gas máy lạnh, chúng tôi luôn cam kết bảo hành để khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng thiết bị lâu dài. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 028 6686 4560  hoặc 0933 748 379 để được phục vụ?