tin-tuc
tin-tuc

Tin tức

Những kiến thức cơ bản về công suất, hiệu năng hay các tính năng về tiết kiệm điện sẽ đặc biệt hữu ích để bạn có thể chọn mua được một chiếc máy lạnh phù hợp nhất.
Máy điều hòa luôn an toàn với trẻ nhỏ nếu biết sử dụng đúng cách. Bác sĩ cho rằng để trẻ ngồi điều hòa tốt hơn là để chúng đối mặt với cái nóng.
Thời tiết ngày càng nắng nóng gay gắt, không ít người đang phân vân không biết nên dùng máy lạnh như thế nào để tiết kiệm năng lượng mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.
R32, R22 và R410A là các loại gas phổ biến đang được sử dụng nhiều trên những dòng máy lạnh tất cả các hãng hiện nay. Sử dụng loại gas nào có công suất làm lạnh tốt nhất? Loại gas nào an toàn nhất? đặc tính của từng loại gas?
Đa số người dùng máy lạnh đều băn khoăn về việc chọn công suất máy như thế nào để phù hợp với diện tích căn phòng nhà ở. Nếu việc lắp đặt máy lạnh không đúng công suất sẽ gây nhiều bất tiện và lãng phí không đáng có cho gia chủ.
Hiện nay sử dụng máy lạnh đã là nhu cầu hợp lý, tuy nhiên cần phải biết cách sử dụng máy lạnh một cách khoa học nếu không sẽ phản tác dụng gây tổn hại đến sức khỏe