xu-ly-nhanh-su-co-may-lanh-voi-dich-vu-tho-sua-may-lanh-tai-nha-quan-go-vap

Xử lý nhanh sự cố máy lạnh với dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Gò Vấp

Sống ở một nơi có nhiệt độ cao quanh năm, sử dụng  máy lạnh là nhu cầu thiết yếu của phần lớn cư dân TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, cũng như nhiều thiết bị điện trong gia đình, điều hòa cũng không thể tránh khỏi những hỏng hóc bất thường trong quá trình sử dụng. Nếu không muốn gặp phiền toái vì những sự cố của điều hòa trong mùa hè này, bạn nhất định nên lựa chọn dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Gò Vấp

Những vấn đề mà máy lạnh của bạn có thể gặp phải

Hiểu về điều hòa và những vấn đề điều hòa có thể gặp phải là kỹ năng mà ai cũng nên có. Trang bị những hiểu biết về điều hòa là cách để bạn tối thiểu hóa thời gian xử lý. Trong quá trình làm việc, Hùng Cường Ree - dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Gò Vấp nhận thấy máy lạnh gia đình thường gặp phải những “căn bệnh” dưới đây:

 • Máy lạnh hết gas, thiếu gas
 • Máy lạnh phát ra tiếng ồn 
 • Máy lạnh bị chảy nước
 • Máy lạnh không lạnh
 • Máy ngắt đột ngột
 • Block không chạy
 • Quạt gió không chạy
 • Máy lạnh bật không lên

Những vấn đề này gây ra sự bất tiện cho gia đình trong thời tiết nóng nực. Đồng thời, việc điều hòa hoạt động nặng nề, kém hiệu quả cũng dẫn đến tiêu hao năng lượng, làm hóa đơn tiền điện tăng bất thường.

Những khó khăn khi đi tìm một đơn vị dịch vụ sửa máy lạnh

Ngày nay, nhiều dịch vụ thợ sửa máy lạnh ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, tại sao, mọi người vẫn rất “loay hoay” mỗi khi máy lạnh hỏng?

/Upload/files/xu-ly-su-co-may-lanh.jpg

Khó khăn cho khách hàng để tìm một dịch vụ thợ sửa điều hòa uy tín

 • Thiếu thông tin: Cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan khiến mọi gia đình dường như không để ý đến việc chăm sóc máy lạnh, cho đến khi máy gặp sự cố. 
 • Hoài nghi về chất lượng: Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại Gò Vấp nhưng vì lý do thiếu thông tin, người tiêu dùng không biết đâu là dịch vụ chất lượng để lựa chọn. 
 • Thời gian: Vì có một số lượng lớn nhu cầu sửa máy lạnh, nên thông thường, khách hàng phải đặt lịch hẹn khá dài thay vì được thợ đến kịp thời sửa chữa. Điều này gây bất tiện cho mọi gia đình khi thiếu điều hòa giữa cái nóng oi bức của mùa hè:
 • Giá cả: Đây là một trong những điều khiến khách hàng vô cùng quan tâm. Bởi lẽ, ít dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại quận Gò Vấp công khai đơn giá cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng luôn đứng trước nỗi lo bị đội giá. 

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Gò Vấp của Hùng Cường Ree

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, Hùng Cường ree nổi bật lên với chất lượng cùng sự chuyên nghiệp, điều đó hoàn toàn xóa tan những khó khăn của khách hàng khi tìm một dịch vụ sửa máy lạnh tại quận Gò Vấp. 

/Upload/files/dich-vu-ve-sinh-may-lanh.jpg

Hùng Cường Ree - dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín tại Gò Vấp

Hùng Cường ree tập hơn nhiều thợ có tay nghề kỹ thuật cao, có chuyên môn trong từng sự cố, từng loại máy lạnh. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và không phải lo lắng về việc sự cố lặp lại, phải sửa chữa liên tục.

Ưu điểm lớn của dịch vụ thợ sửa máy lạnh của Hùng Cường ree là thời gian. 24/7, trong vòng 30 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên sẽ có mặt tại nhà khách hàng để bắt tay vào sửa chữa. Như vậy, khách hàng sẽ không phải chịu những phiền phức do điều hòa hỏng trong một thời gian dài.

Khách hàng có thể đi nỗi lo về giá với dịch vụ của Hùng Cường ree. Bởi lẽ, công ty cung cấp bảng giá công khai chi tiết trên website về mọi dịch vụ, từ vệ sinh, sửa chữa đến thay thế, lắp đặt.. Vì vậy, khách hàng có thể căn cứ vào đó để lựa chọn dịch vụ và hoàn toàn yên tâm về giá cả. 

Mùa hè đến, máy lạnh hoạt động nhiều hơn, đồng nghĩa với việc nguy cơ máy lạnh gặp sự cố cao hơn. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị những hiểu biết về máy lạnh và bảng giá dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại nhà quận Gò Vấp thông qua website https://www.hungcuongree.com. Đồng thời, tại hotline 0933 748 379, đội ngũ tư vấn của Hùng Cường ree luôn kịp thời giải đáp thắc mắc và tiếp nhận yêu cầu từ bạn.